Primary tabs

Thịt bò xào đậu rồng

Nguyên liệu:

  • 300 gram đậu rồng
  • 200g thịt bò
  • 1 củ hành tây
  • Tỏi băm, gia vị.
Các bước thực hiện: 

Cách làm:

Đậu rồng tước chỉ, rửa sạch cắt xéo.

Thịt bò cắt mỏng ướp vào 1 thìa nước tương, tỏi băm, tiêu, hạt nêm

Ướp thịt bò trong 15 phút

Hành tây cắt muối cau.

Bắt chảo lên bếp cho dầu vào, cho hành tây cắt múi cao vào xào trong 2 phút, trút hết phần thịt bò đã thấm gia vị vào đảo nhanh tay.

Khi thịt bò chín tái thì trút thì bò ra để riêng.

Cho tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho đậu rồng vào chảo xào vừa chín tới, chú ý để đậu rồng giòn không nên để đậu rồng quá lâu trên bếp

Cho phần thịt bò đã xào vào đảo đều là được.

 

Bài dự thi khác

Nộm hoa chuối
39
- 21/12/2013 15:32
Bởi: Van Ly
Gà tần
36
- 21/12/2013 13:56
Bởi: Van Ly
Cháo gỏi gà
10
- 21/12/2013 06:13
Bởi: luphuongkieu
Bò om tiêu
12
- 20/12/2013 19:48
Bởi: Cường Đặng
Lẩu lươn
10
- 20/12/2013 19:43
Bởi: Hà Yến
Dưa chuột bao tử muối
11
- 20/12/2013 19:39
Bởi: Hoàng Anh 11
Cơm trộn
10
- 20/12/2013 19:34
Bởi: chipchiu

Các trang